เว็บ สล็อต แตก ดี

คัดเน้นๆ เกมออนไลน์ mmorpg 2022 ทำไมถึงน่าเล่น

หัวข้อนำทาง

mmorpg 2022 (Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) เป็นเกมที่ผู้เล่นสวมบทบาทและเล่นกับผู้เล่นคนอื่นทางออนไลน์ ผู้เล่นจะต้องปรับปรุงความสามารถของตัวละครหรือรักษาระดับให้สูงขึ้นเมื่อเรื่องราวดำเนินไป ยิ่งมีผู้เล่นมาก ยิ่งสนุก อีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

เข้าสู่เกมออนไลน์ MMORPG 2022 MMORPG เทรนด์เกมยังมาแรง เนื่องจากการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 เกมจำนวนมากจึงถูกเลื่อนออกไปในปีนี้ แต่บางเกมมีกำหนดออกในปี 2022 ซึ่งต้องบอกว่ามีเกมให้เล่นมากมาย สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์แนวนี้และกำลังมองหาเกมใหม่ๆ มาเล่นวันนี้เราได้รวบรวม MMORPG ที่ดีที่สุดสำหรับเล่นบน PC, Console, Mobile ออกมาในปี 2022 สำหรับคุณ

เกม mmorpg 2022 คืออะไร

mmorpg 2022 แต่ก่อนที่เราจะเข้าสู่เกมสนุก ๆ เรามาทำความรู้จักกับแนวเพลงกันก่อนดีกว่า MMORPGs เป็นเกมประเภทหนึ่งที่ผู้เล่นใช้เกมสวมบทบาทและรวมเข้าด้วยกันเพื่อเล่นออนไลน์ผ่านเกมกับผู้เล่นอื่น (Massive. MultiplayerOnline) บทสรุป ในเกมนี้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมเพื่อต่อสู้หรือเล่นให้จบ ภารกิจกับผู้เล่นอื่น

ดังนั้นการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือ เกมคอนโซลอย่าง PS5, Xbox หรือ Nintendo Switch หรือเกมออนไลน์ที่เล่นบนพีซี เป็นเครื่องมือที่ดีในการบรรเทาความเครียด ปีนี้เป็นอีกเกมหนึ่ง เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วตั้งแต่การเปิดตัวเกมออนไลน์ที่สำคัญหลายเกม นี้เป็นเกมที่น่าสนใจมาก เพื่อให้คุณได้พักผ่อนในเวลาว่าง วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่อ MMORPG ออนไลน์ที่สนุกที่สุดในปี 2021-2022 ไว้เพื่อรีวิวสั้นๆ หรืออยากลองอะไรใหม่ๆ วันนี้เราได้เลือกเกมที่ดีที่สุดมาให้เล่นแล้ว

Yeager (Global)

Yeager มาเริ่มกันที่ MMORPG สุดเจ๋งที่จะพาทุกคนไปล่าโลกมนุษย์ต่างดาวที่น่าสะพรึงกลัว ผู้เล่นต้องเลือกสัตว์ประหลาดเพื่อต่อสู้กับผู้อื่นจากทั้งหมด 5 เผ่าพันธุ์และตามล่าเรื่องราว นอกจากนี้ยังมีภารกิจและปริศนาให้แก้ เล่นได้บน iOS, Android และบนพีซี แต่ปัจจุบันมีให้บริการในต่างประเทศเท่านั้น ในประเทศไทย กรุณารอสักครู่

AVATAR: Reckoning

AVATAR ดำเนินการต่อด้วย MMORPG ที่สมจริงซึ่งทุกคนเดินทางไปยัง Pandora และกลายเป็นสมาชิกของกลุ่ม Na’Vi พวกเขามีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับกลุ่ม RDA ในอนาคตของดวงจันทร์ และยังต้องต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวอีกด้วย สามารถเพิ่มรายการให้กับตัวละครเพื่อเพิ่มความชำนาญได้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งโหมด Co-Op และ PVP คาดว่าจะเปิดตัวบน iOS, Android ในปี 2565

Legends of Elumia

Legends of Elumia สไตล์เกม NFT Play 2 ประเภท Earn ที่มาในรูปแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ 3 ส่วน ไม่ว่าจะเป็น Metaverse, PVE, PVP หรือถ้าเข้าใจง่าย Adventure Play, Fighting Demons และต่อสู้กับผู้เล่น พร้อมรวบรวมไอเทม NFT ในเกม ใครที่เป็นนักเล่นเกมเพื่อหารายได้หรืออยากสนุกในรูปแบบใหม่ต้องลอง คาดว่าจะเปิดให้เล่นในปี 2565

Yulgang Global

Yulgang Global ต่อด้วย MMORPG  ที่มาในรูปแบบเกมมือถือ NFT กับประเภทการเล่น Play 2 Earn เนื้อหาเกมเชื่อว่าเกมเมอร์คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่ไฮไลท์ในส่วนนี้คือ คุณยังมีโอกาสสะสมเหรียญ NFT ซึ่งเป็นความแปลกใหม่อีกแบบหนึ่ง และช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ใครอยากพบกันที่แพลตฟอร์ม Wemix blockchain ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2022?

TS Project

TS Project ต่อด้วยเกม NFT ที่พัฒนาโดยทีม Game Tales จากประเทศเกาหลี แม้ว่าเนื้อหาของเกมจะไม่เปิดเผยมากนัก แต่รูปแบบการเล่นก็เหมือนกับ MMORPG ทั่วไปที่คุณต้องผ่านด่านต่างๆ และต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณ แต่ต้องให้คุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งกับกราฟิกและสคริปต์ของเกมที่สมาชิกระดับสูงของทีมเข้าร่วม คาดว่าในปี 2022 เกมจะมีตัวตนมากขึ้น

Raven Arang

Raven Arang ที่น่าสนใจ แม้ว่าจะไม่ได้เจาะจงเกี่ยวกับเนื้อหาของเกมมากนัก แต่โดยรวมแล้วเชื่อว่าผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักรบเพื่อต่อสู้กับปีศาจ ควบคู่ไปกับการสร้างสงครามครั้งใหญ่ที่ไม่มีใครสามารถต่อสู้และเอาชนะได้ง่ายๆ ในขณะเดียวกัน คาดหวังการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม นี่เป็นการผสมผสานระหว่างมือถือกับคอมพิวเตอร์ โปรดรอปี 2022 เช่นกัน

Project XH (HIT 2)

Project XH (HIT 2) ต่อด้วย MMORPG ที่นำเกมมือถือ IP HIT มาสานต่อความสำเร็จในรูปแบบของการต่อสู้สุดระทึก สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างมือถือและคอมพิวเตอร์ได้ ส่วนนี้เน้นที่การสร้างปฏิสัมพันธ์ของผู้เล่นมากขึ้น รูปแบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เร้าใจกว่าที่เคย ที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ง่ายๆ ในโลกแฟนตาซี รอคอยที่จะอัปเดตเพิ่มเติมในปี 2565 หรือไม่?

Ashland: Rebellion of God

Ashland สนุกกับ MMORPG ด้วยกราฟิกที่สวยงาม บอกเล่าเรื่องราวของสงครามอันยาวนานที่ Seal of the Dark Abyss ถูกทำลายโดย Nidhogg มังกรแห่งการทำลายล้าง เช่นเดียวกับการเปิดตัว Azathoth ( Chaos God ) ภารกิจของผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครฮีโร่ที่แตกต่างกันถึงเจ็ดตัว ซึ่งแต่ละตัวมีพลังต่างกัน และสามารถเล่นได้มากถึง 3 คลาสเช่นกัน โดยคาดว่าจะพร้อมเปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์

Dark Eden M (Global)

Dark Eden M ที่น่าสนใจที่กลับมาในรูปแบบของ Play 2 Earn ซึ่งขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Android ในประเทศไทยแล้ว ธีมของเกมคือการต่อสู้ระหว่างนักฆ่าวิญญาณและแวมไพร์ ที่คุณต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีทักษะต่างๆ ของตัวละครที่ช่วยเพิ่มจังหวะการเล่นให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม ใช้เวลาไม่นานในการเล่นผ่านแพลตฟอร์ม Wemix blockchain

GensoKishi Online

GensoKishi Online สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด blockchain MMORPG 2002 เป็นเกมสไตล์ NFT Play 2 Earn ที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครและออกไปผจญภัยกับเพื่อน ๆ เพื่อค้นหาสินค้าที่ดีที่สุดที่จะขายในตลาด NFT หรือผู้ที่สามารถออกแบบอุปกรณ์ได้ แฟชั่นหลากหลายเพื่อสร้างเหรียญ NFT ของตัวเองเช่นกัน เล่นได้ทั้ง iOS และ Android คาดว่าจะเปิดตัวประมาณเดือนสิงหาคม 2565

คุณเป็นอย่างไรบ้างกับ mmorpg 2022 ที่เปิดตัวในวันนี้? แต่ละเกมมี 10 MMORPG ให้เลือก คัดเลือกมาเพื่อให้ทุกคนเข้าร่วม และอย่าลืมว่าถ้าคุณเป็นคนที่ชอบซื้อเกม เติมเกมบ่อยๆ เพียงสมัครบัตร YouTrip คุณก็มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียม 2.5% สมัครเลย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อนำทาง